Aachen – Thành phố Đức hấp dẫn của châu Âu

Có lẽ Aachen không phải là thành phố đầu tiên ở Đức bạn nghĩ đến, nhưng nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhận ra thành phố nhỏ nhắn này là một trong những điểm đến nổi tiếng để theo học các môn STEM và Khoa học đời sống – cụ thể là các ngành kỹ thuật cơ khí, ô tô, công nghệ sản xuất, hoặc công nghệ y tế.

📣 Nằm trên khuôn viên Đại học RWTH Aachen, một trong 2 trường đại học hàng đầu của thành phố, là trụ sở của bệnh viện và trung tâm nghiên y học cứu lớn nhất châu Âu – Klinikum Aachen. Trong khi đó Đại học Khoa học Ứng dụng FH Aachen chuyên về kỹ thuật điện và cơ khí, và được xếp vị trí số 1 trong các trường đại học khoa học ứng dụng tại Đức.

Aachen rất gần với biên giới Bỉ và Hà Lan, do đó bạn sẽ dễ dàng tổ chức những chuyến tham quan “đổi gió” tại hai quốc gia láng giềng dịp cuối tuần. Thưởng thức bánh quế tại Brussels hay hoặc thăm quan Eindhoven – trung tâm công nghệ của Hà Lan, cũng là quê hương của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Philips Electronics – chỉ mới nghĩ đến đã thấy hấp dẫn lắm rồi, phải không?

_____________________
THANH CÚC EDUCATION – KHÁT VỌNG VƯƠN XA
🌐 Website: https://thanhcuc.edu.vn/
☎️ Hotline: 0978 555 162
🏢 Trụ sở tại Việt Nam: Số 140, Phố Hoàng Sâm, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội
🏢 Văn phòng đại diện tại CHLB Đức: Kopernikusstr. 4, 08056 Zwickau, Sachsen, Germany

Bài viết liên quan