CÁC ĐOÀN BAY THANH CÚC LẦN LƯỢT CẤT CÁNH.

 Ngạn ngữ có câu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” thế là 3 du học sinh Nguyễn Tiến Chức, Đỗ Thị Minh Liên, Ngô Thị Quỳnh đã cùng dắt tay nhau lên máy bay đi thực hiện hóa giấc mơ du học trời Âu.

Trong khi hai cô nàng Liên và Quỳnh lựa chọn ngành Điều dưỡng thì anh thanh niên Tiến Chức muốn thử sức mình nhiều hơn với ngành Nhà hàng.Mặc dù theo đuổi các ngành nghề khác nhau nhưng các em đều có một điểm chung đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Mỗi bạn học viên đến với Thanh Cúc đều là một tính cách, lối sống khác nhau tuy nhiên sau khoảng thời gian học tập tiếp xúc với nhau trong suốt quãng thời gian tại trung tâm các em đều thể hiện rõ quyết tâm của mình, các em cố gắng truyền động lực cho nhau để cùng thực hiện những giấc mơ riêng của mình.

Nhìn thấy vậy thầy cô cũng rất vui và tự hào về các học viên của trung tâm. Mỗi em lên máy bay là mang theo những lời chúc may mắn và niềm hy vọng các em thành công mà thầy cô và gia đình muốn gửi gắm. Tập thể Thanh Cúc Education chúc cho các em có khởi đầu mới suôn sẻ, may mắn và thành công.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI THANH CÚC EDUCATION TRONG THÁNG 7/2022 ☘ ƯU ĐÃI NHẬP HỌC DUY NHẤT TRONG THÁNG 7 NÀY 🙋‍♀️🙋

☑️ HỌC BỔNG trị giá 6.000.000 VND trừ vào khóa học tiếng Đức A1-B1.

☑️ MIỄN PHÍ khóa ôn thi B1 trị giá 6.000.000 VND

☑️ MIỄN PHÍ buổi học thử.

☑️ Nhiều giờ học PHỤ ĐẠO MIỄN PHÍ sau các buổi học chính khóa.

☑️ Tặng bộ tài liệu học tập, giáo trình, đồng phục, trị giá 3.000.000 VND.

#Chi_phí_du_học_nghề_Đức #Du_học_Đức_miễn_phí #Học_tiếng_Đức_tại_Hà_Nội_uy_tín #Du_học_Đức_có_được_làm_thêm #Thanh_Cúc_Education #Du_học_Đức #Du_học_uy_tín

————————————

THANH CÚC EDUCATION – KHÁT VỌNG VƯƠN XA

🌐 Website: https://thanhcuc.edu.vn/

☎️ Hotline: 0978 555 162

🏢 Cơ sở 1: Số 140, Phố Hoàng Sâm, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội

🏢 Cơ sở 2: Số 8, Lô A36, KĐT Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

🏢 Văn phòng đại diện tại CHLB Đức: Kopernikusstr. 4, 08056 Zwickau, Sachsen, Germany

🏢 Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc: 81, Saenae-ro, Jochiwon-eup, Sejong Special Self-Governing City (세종특별자치시 조치원읍 새내로81)

Bài viết liên quan