Du học ngành điều dưỡng Đức miễn 100% học phí

Du học ngành điều dưỡng Đức đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy ngành điều dưỡng tại Đức có gì hot? Cùng Thanh Cúc Education tìm hiểu những thông tin chi tiết về chương trình này nhé.

Vì sao du học du học nghề điều dưỡng Đức được nhiều người lựa chọn?

Đức là quốc gia có dân số già nhất trên thế giới, người cao tuổi tại đất nước này đang cần đến sự chăm sóc ngày càng lớn. Nhân viên điều dưỡng không chỉ cần thiết trong bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm dưỡng lão mà còn cần đến số lượng rất lớn tại văn phòng của bác sỹ và chăm sóc tại nhà. Chính vì thế mà du học ngành điều dưỡng Đức nhận được sự quan tâm lớn đến thế.

Với chính sách đãi ngộ trong quá trình học và sau khi ra trường nhóm ngành điều dưỡng tại Đức đang vô cùng thu hút các bạn trẻ Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế.

Miễn phí học phí 100%

Sinh viên du học nghề điều dưỡng Đức sẽ được miễn phí 100% học phí trong đó có chi phí học tập và giáo trình của các môn học. Với chính sách này du học sinh sẽ giảm bớt một phần gánh nặng lớn trong quá trình du học của mình. Ngoài ra ngành điều dưỡng được thực hành tới 80% trong quá trình học tập nên cơ hội phát triển, ôn tập các kiến thức phục vụ cho việc ra trường.

Du học ngành điều dưỡng Đức được hưởng lương

Du học ngành điều dưỡng Đức cho phép du học sinh quốc tế thực tập có lương. Với chính sách này mỗi tháng các bạn du học sinh sẽ nhận được khoảng gần 700-800 EURO (đã trừ thuế). Với mức lương hấp dẫn này, các bạn du học sinh sẽ trang trải được kha khá cho chi phí sinh hoạt tại Đức.

du-hoc-duc-nganh-dieu-duong
Du học Đức ngành điều dưỡng với cơ hội việc làm rộng mở

Với các bạn du học ngành điều dưỡng Đức sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ được hưởng mức tối thiểu là 1.200-1.800 EURO/tháng và được định mức lương theo năng lực và kinh nghiệm làm việc. Có cơ hội định cư tại Đức
Một trong những lý do hấp dẫn khiến nhiều người lựa chọn du học ngành điều dưỡng Đức là chính sách khuyến khích du học sinh định cư tại Đức. Sau thời gian 6 năm trong đó có 3 năm học và 3 năm làm việc bạn đã có cơ hội nộp đơn xin định cư tại Đức. 2 năm tiếp theo bạn có quyền lưu trú dài hạn tại Đức và bảo lãnh người thân qua Đức theo điều khoản trong luật đoàn tụ.

Điều kiện du học ngành điều dưỡng Đức.

  • Ưu tiên đối với những sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Ưu tiên những sinh viên đã tốt nghiệp đào tạo y tá hoặc điều dưỡng tại Việt Nam.
  • Có chứng chỉ /chứng nhận đã được học một lớp nền về y/điều dưỡng tại Việt Nam.
  • Trình độ tiếng Đức từ B1 trở lên.

Có thể thấy, du học ngành điều dưỡng Đức là lựa chọn khôn ngoan cho các bạn muốn gây dựng cuộc sống tại châu Âu. Liên hệ nganh với Thanh Cúc Education để được tư vấn và hỗ trợ lộ trình du học phù hợp cho ước mơ tương lai của mình bạn nhé.

Bài viết liên quan