GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với Công ty cổ phần giáo dục Thanh Cúc !

Thanh Cúc Education là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học CHLB Đức được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109066351 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực du học CHLB Đức tại Việt Nam. Công ty cổ phần giáo dục Thanh Cúc tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và các em học sinh chắc chắn sẽ giúp chúng tôi hoàn thành được sứ mệnh ” chắp cánh những khát vọng vươn xa” cho những ước mơ du học. Trong tương lai, Thanh Cúc Education sẽ là bệ phóng vững chắc nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam nâng tầm tri thức, tiến bước vươn xa.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  • Công ty cổ phần giáo dục Thanh Cúc được chính thức thành lập vào ngày 14/01/2020.
  • Là thành viên của Tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực du học tại Việt Nam.

LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT CỦA THANH CÚC EDUCATION

 

Trần Văn Thành

Giám đốc điều hành Thanh Cúc Education

Thanh Cúc Education thành lập và hoạt động chủ yếu khai thác thị trường CHLB Đức trong lĩnh vực Ngôn ngữ – Du học – Lao động với mong muốn trở thành trung tâm uy tín giúp các thế hệ trẻ Việt Nam nâng tầm trí thức và chắp cánh cho những khát vọng vươn xa.

FB cá nhân: Thành Trần

Email: thanhtv.thanhcuc@gmail.com

Điện thoại: 0978.284.128 (Viber, Zalo)

TẦM NHÌN

Thanh Cúc Education trong tương lai sẽ trở thành đơn vị uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ – Du học – Lao động CHLB Đức; khẳng định mình trên thị trường quốc tế, đưa thương hiệu Thanh Cúc Education vươn rộng ra toàn châu Âu.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh lớn nhất của Thanh Cúc Education là trở thành cây cầu kết nối giữa học sinh và sinh viên Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Là nơi để thế hệ trẻ Việt Nam gửi gắm khát vọng vươn xa ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả – Trách nhiệm – Nhân văn – Khát vọng

Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Hiệu quả là nền móng phát triển bền vững từ khâu đào tạo ngoại ngữ cho học viên,  xử lý hồ sơ, tìm kiếm đối tác tốt nhất. Tất cả nhằm mục tiêu mở ra con đường và chắp cánh cho những khát vọng vươn xa.

Trách nhiệm: Luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cam kết với học viên và với cộng đồng xã hội.

Nhân văn: Con người làm trung tâm của mọi hoạt động. Mỗi thành viên của Thanh Cúc Education luôn tôn trọng bản thân, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể, yêu thương mọi người và luôn hướng thiện.

Khát vọng: có ý thức phấn đấu vươn lên đỉnh cao trí thức, ước vọng vươn tới những điều tốt đẹp và quyết tâm thực hiện bằng mọi cách.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THANH CÚC EDUCATION CUNG CẤP

  • Chương trình đào tạo ngôn ngữ Đức mọi trình độ từ A1 – B2.
  • Chương trình du học Đại học (DHĐH) tại CHLB Đức các ngành nghề: Cơ khí, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, điều dưỡng.
  • Chương trình du học nghề (DHN) tại CHLB Đức các ngành nghề: Điều dưỡng, cơ khí, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp.
  • Chương trình cung ứng và giới thiệu việc làm nghề điều dưỡng tại CHLB Đức (LDĐD).

CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ THANH CÚC EDUCATION MANG TỚI CHO KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Tìm thuê nhà và giới thiệu chỗ ở miễn phí cho học viên
  • Đón sân bay miễn phí tại CHLB Đức
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Nếu bạn đã nuôi khát vọng được tới CHLB Đức học tập, làm việc, tại sao không thử một lần liên hệ với Thanh Cúc Education để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách!

Trần Văn Thành – CEO Thanh Cúc Education

0978.555.162