Học viên D10 hào hứng với tiết học ngoài trời

Để học sinh tiếp thu và học tiếng Đức hiệu quả tốt nhất, Thanh Cúc Education áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng Đức sáng tạo với những tiết học ngoài trời lý thú”.
Trong các khóa đào tạo trình độ tiếng, trong thời khóa biểu của học viên Thanh Cúc Education đều có một tiết học tiếng Đức ngoài trời đầy thú vị và bổ ích có tên là Outdoor Lesson.
Tiết học tiếng Đức ngoài trời giúp các em học sinh tiếp cận với tiếng Đức dễ dàng hơn qua hình thức học tập sôi động với rất nhiều hoạt động vui chơi gây hứng thú.
Tại đây các em được học mà chơi – chơi mà học bằng tiếng Đức. Các trò chơi, bài hát, điệu nhảy vui nhộn được các giáo viên nước ứng dụng rất linh hoạt, thường xuyên đổi mới khiến học sinh phải tích cực và năng động hơn trong học tập.
_____________________
☎️ Hotline: 0978 555 162
🏢 Trụ sở tại Việt Nam: Số 140, Phố Hoàng Sâm, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội
🏢 Văn phòng đại diện tại CHLB Đức: Kopernikusstr. 4, 08056 Zwickau, Sachsen, Germany