CHÚC MỪNG HỌC VIÊN THANH CÚC EDUCATION CÓ CHUYẾN BAY THÀNH CÔNG

Sau khoảng thời gian từ những ngày đầu làm quen với bảng chữ cái tiếng Đức đến khi vượt qua những kỳ thi căng thẳng rồi sở hữu cho mình tấm vé xanh quyền lực.

Vậy là hôm nay những cố gắng của cả thầy và trò đã hái được quả ngọt bằng việc chuyến bay chở những học sinh ưu tú của Thanh Cúc Education đã chính thức cất cánh.

Hai du học sinh ngành Nhà Hàng Lều Phạm Thanh Toàn và Nguyễn Tấn Kha đã chính thức có mặt trên chuyến bay để hiện thức hóa ước mơ của mình tại CHLB Đức.

Và sau nhiều giờ ngồi máy bay hai em đã hạ cánh an toàn và chia sẻ sự háo hức về đầu cầu Việt Nam.

Chúc cho hai em có thật nhiều sức khỏe và có những trải nghiệm thật bổ ích để sau khi ra trường với mức lương đáng mơ ước.

Mẹ và em Lều Phạm Thanh Toàn.
Thầy Trần Thành dặn dò em Nguyễn Tấn Kha trước khi lên máy bay.

#Chi_phí_du_học_nghề_Đức
#Du_học_Đức_miễn_phí
#Học_tiếng_Đức_tại_Hà_Nội_uy_tín
#Du_học_Đức_có_được_làm_thêm