NƯỚC ĐỨC VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ.

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc học tiếng Đức hay quy trình đi Đức thì văn hóa Đức cũng là vấn đề được nhiều các bạn du học sinh quan tâm.

Hôm nay chúng ta nhắc đến thức uống quốc dân của chị em chính là trà sữa. Vẫn là câu hỏi trà đổ vào sữa? Hay sữa đổ vào trà? Tuy nhiên điều đó không quan trọng mà điều chúng ta quan tâm là trà sữa Đức có ngon như trà sữa Việt Nam không nhỉ? Vấn đề này thì mình cần các bạn du học sinh Đức trả lời nha.
Ngoài ra trong video chúng ta có thể thấy việc đi xem phim đôi khi chúng ta chỉ cần ấn nút là có ngay vé xem phim luôn rồi và tham quan bảo tàng thì rất khác Việt Nam. Mình thích nhất là không gian 3D trong bảo tàng không gian thực tế ảo giúp chúng ta cảm nhận được bằng tất cả các giác quan.

Không hổ danh là quốc gia nằm trong top phát triển bậc nhất thế giới cả về kinh tế cũng như khoa học kỹ thuật.

Xem xong video có ai thấy hứng thú với nước Đức chưa nào? Vậy thì nhanh tay liên hện ngay với Thanh Cúc Education để được thầy cô tư vấn nhé.

🎉🎉🎉 LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI THANH CÚC EDUCATION TRONG THÁNG 7/2022
☘ ƯU ĐÃI NHẬP HỌC DUY NHẤT TRONG THÁNG 7NÀY 🙋‍♀️🙋
☑️ HỌC BỔNG trị giá 6.000.000 VND trừ vào khóa học tiếng Đức A1-B1.
☑️ MIỄN PHÍ khóa ôn thi B1 trị giá 6.000.000 VND ☑️ MIỄN PHÍ buổi học thử.
☑️ Nhiều giờ học PHỤ ĐẠO MIỄN PHÍ sau các buổi học chính khóa.
☑️ Tặng bộ tài liệu học tập, giáo trình, đồng phục, trị giá 3.000.000 VND.

#Chi_phí_du_học_nghề_Đức
#Du_học_Đức_miễn_phí
#Học_tiếng_Đức_tại_Hà_Nội_uy_tín #Du_học_Đức_có_được_làm_thêm
#Thanh_Cúc_Education