NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI THANH CÚC.

Với sự biến động của tỉ lệ dân số đang ngày càng  già hóa đã làm cho nguồn nhân lực ở Đức trở nên khan hiếm điều đó trầm trọng hơn khi trải qua cuộc đại dịch Covid kéo dài.

Chính phủ Đức đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho các bạn du học sinh quốc tế để thu hút nguồn nhân lực cho các ngàng nghề như đầu bếp, cơ khí, công nghệ thông tin và đặc biệt đẩy mạnh ngành Nhà hàng khách sạn.

Giống với các ngành học khác ngành nhà hàng khách sạn cũng được miễn phí 100% học phí thêm vào đó bạn sẽ nhận được trợ cấp hàng tháng khoảng 900 -1000 eur  điều này giúp bạn có thể trang trải cuộc sống . Sau ra khi trường bạn sẽ được nhận cả bằng tiếng lẫn bằng nghề và được công nhận trên toàn thế giới điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong xin việc làm và có mức lương rất cao.

🎁🎁 Điều đặc biệt NGHÀNH NHÀ HÀNG tại Thanh Cúc Education đang triển khai chương trình học bổng “Đăng ký liền tay – bay ngay trong hè với học bổng 150 triệu” có những ưu đãi đặc biệt sau:

📌 Nhận ngay học bổng #miễn_phí khóa học B2 và miễn chứng minh tài chính trị giá 150 triệu đồng.

📌 Tự tin bay khi vẫn còn thiếu kỹ năng.

📌 Mức lương hấp dẫn 1000 – 1200 eur.

📌 Được học tập và làm việc tại các bang lớn nhất nước Đức ( Bayern, Berlin, Baden …)

📌 Hỗ trợ luyện kỹ năng mềm và luyện phỏng vấn để nâng cao tiếng Đức khi gặp gỡ nhà tuyển dụng và sự chủ động trong các buổi phỏng vấn.

📌 Hỗ trợ khi sang Đức và trong suốt quá trình học nghề.

#Chi_phí_du_học_nghề_Đức

#Du_học_Đức_miễn_phí

#Học_tiếng_Đức_tại_Hà_Nội_uy_tín

#Du_học_Đức_có_được_làm_thêm